In Poster Nhanh Giá Rẻ Chất Lượng Tại TpHCM

In Poster Nhanh Giá Rẻ Chất Lượng Tại TpHCM
Mã hàng: 60
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 50,000 vnđ
Trước thuế: 50,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

 

In Poster Nhanh Giá Rẻ Chất Lượng Tại TpHCM

 

Poster không thể thiếu trong các lĩnh vực PR, chiến lược bán hàng, hội chợ, hội thảo, triển lãm các sự kiện... đưa hình ảnh của quý công ty, sản phẩm đến với công chúng. Poster gọi một cách thuần việt hơn là áp phích. Là một dạng sản phẩm quảng cáo in ấn cộng đồng, với kích thước và chất lượng đa dạng. Poster là cách quảng cáo hiệu quả nhất phát huy cao tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người.

Bạn cần một công ty in poster chất lượng cao? Bạn muốn tìm nơi in poster giá rẻ tại hcm? Bạn cần giao hàng poster tận nơi. Đến với công ty quảng cáo việt nam là một sự lựa chọn chính xác.

in poster giá rẻ tphcm

Giá in poster cũng rất khác nhau ở một số xưởng in khác nhau do nhiều yếu tố như: nguyên liệu đầu vào, chất lượng in poster, kinh nghiệm nhân lực, gia công thành phẩm, in poster đẹp… Nên bạn cần in poster hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

In dưới  10m2                       =  60.000 vnd/m2

In từ 10m đến 20m2            =  55.000 vnd/m2

In từ 20m2 đến 50m2          =  50.000 vnd/m2

​trên 50m2 -100 m2              = 45.0000 vnd/m2

Poster của bạn sẽ được in chuẩn nhất với giá tốt. Chúng tôi không đảm bảo rằng giá của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng chúng tôi đảm bảo giá in poster tại công ty chúng tôi là hợp lý. Giá của chúng tôi không thấp nhưng chất lượng thì cao hơn cái giá bạn phải bỏ ra. Đó là những gì chúng tôi có thể đảm bảo với bạn?

Sự uy tín luôn đặt hàng đầu đã để lại những ấn tượng sâu sắc tốt đẹp nhất đối tất cả khách hàng, giúp chúng tôi nâng cao thương hiệu quảng bá tên tuổi trong lĩnh vực in ấn

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: